Nên sử dụng Kích thước quảng cáo nào cho quảng cáo hình ảnh trên google?

Viết Bởi mr.secret

Để hiển thị kích thước chính xác cho các quảng cáo hình ảnh trên google trước tiên bạn cần thiết kế hình ảnh quảng cáo chính xác theo yêu cầu của chính google. Và google đề xuất những kích thước quảng cáo sau để tiện hiển thị trên cả Mobile và Desktop.

Đối với quảng cáo hiển thị trên Mobile google đề xuấ t những kích thước sau.

Đối với quảng cáo hiển thị trên desktop, google đề xuất những kích thước sau.

Với những kích thước này, quảng cáo hình ảnh của bạn sẽ hiện thị đầy đủ các khung hiện thị trên các website đối tác của google. Đây là điều rất cần thiết để quảng cáo hình ảnh của bạn hiện thị rộng.

Ngoài ra google còn mới có loại quảng cáo mới đó là quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng. Đây là quảng cáo theo các nhân viên google sẽ giúp cho quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn đên.

Lợi ích

Tối ưu hóa quảng cáo: Khi bạn tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng bằng cách tải các nội dung khác nhau lên Google Ads, Google sẽ sử dụng mô hình máy học để xác định tổ hợp nội dung tối ưu cho mỗi vùng quảng cáo, dựa trên các dự đoán được rút ra từ lịch sử hiệu suất của bạn.

Phạm vi tiếp cận rộng hơn: Đối với mỗi loại nội dung, có thể tải lên nhiều nội dung (Ví dụ: nhiều dòng tiêu đề, logo, video và hình ảnh). Các quảng cáo mà Google ghép nối sẽ tự động điều chỉnh kích thước, giao diện và định dạng để phù hợp với bất kỳ không gian quảng cáo có sẵn nào. Ví dụ: Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng có thể hiển thị dưới dạng quảng cáo biểu ngữ gốc trên một trang web và dưới dạng quảng cáo văn bản động trên một trang web khác.

Hãy thêm video vào quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng để giúp tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn trên Mạng hiển thị. Video của bạn sẽ được hiển thị thay cho hình ảnh, bất cứ khi nào Google Ads biết chắc video có thể mang lại hiệu suất tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng, bạn có thể giảm chi phí quản lý danh mục quảng cáo trong các nhóm quảng cáo và chiến dịch, đồng thời dành nhiều thời gian hơn để cải thiện hiệu suất. Để xem hướng dẫn, hãy chuyển đến Tạo Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng.Có thể dùng với tiếp thị lại động: Để Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng hỗ trợ cho tiếp thị lại động, hãy đính kèm một nguồn cấp dữ liệu vào chiến dịch. Quảng cáo thích ứng sẽ hiển thị nội dung được cá nhân hóa cho khách hàng, từ nguồn cấp dữ liệu mà bạn kiểm soát và thêm vào chiến dịch của mình. Nếu bạn thêm nguồn cấp dữ liệu vào chiến dịch, quảng cáo sẽ hiển thị ở cả định dạng động và tĩnh. Tìm hiểu thêm về cách tạo nguồn cấp dữ liệu cho Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng

Tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi, so với độ chính xác của khách hàng khi sử dụng hiển thị hình ảnh truyền thống thì loại quản cáo thích ứng này có lẽ sẽ không cao. Nên tùy vào từng trường hợp chúng ta sẽ chọn loại quảng cáo phù hợp cho chiến dịch của chúng ta.

By mr.secret

Mình là Minh Nguyễn, phụ trách viết bài và tổng hợp các kiến thức về digital marketing, rất mong được sự góp ý về bài viết của các bạn.

Bài Viết Liên Quan

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.

Đăng Ký Nhận Tin Về Digital Marketing

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *