Tư Vấn Quảng Cáo Facebook

Tư vấn tối ưu quảng cáo Facebook, Tăng nhanh doanh số
liên hệ

phân tích quảng cáo

Phân tích từ khóa hiệu quả

Phân tích đối tượng khách hàng

thiết kế mẫu quảng cáo

Thiết kế mẫu quảng cáo đẹp

Thiết kế mẫu đúng chuẩn google

thống kê tối ưu kết quả

Đánh giá kết quả

Tối ưu quảng cáo

đeo bám khách hàng

Đeo bám khách hàng

quảng cáo phủ sóng rộng

Phân tích từ khóa

Phân tích dựa trên các công cụ kỹ thuật và từ khóa ẩn được đề xuất, và từ kinh nghiệm phân tích hơn 5 năm để đề xuất ra các từ khóa hiệu quả nhất đem lại ROI cao cho website.

Tạo google shopping cho shop

Google shopping là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng. Việc list ra các sản phẩm và đưa nó lên google shopping sẽ khiến khách hàng tiếp cận nhiều hơn đến sản phẩm của bạn.

Quảng cáo retargeting – Bám đuổi khách hàng.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tối ưu chi phí quảng cáo. Bất cứ khi nào khách hàng vào web của bạn quảng cáo sẽ hiện trên cả facebook và google. Khách hàng sau khi xem xét sẽ quyết định hành động mua hàng của bạn.

Thiết kế các sản phẩm đồ họa cho chiến dịch quảng cáo

Việc quảng cáo có thành công hay không phụ thuộc 1 phần rất lớn vào các sản phẩm đồ họa. Thiết kế theo chuẩn mẫu quảng cáo của google sẽ giúp cho quảng cáo của bạn cao điểm và tăng tỷ lệ người dùng click vào quảng cáo.

Miễn Phí Quảng cáo Facebook!

Quảng cáo Facebook hiệu quả nhất khi nằm trong 1 chiến lược Digital Marketing tổng thể chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn miễn phí set-up cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài phòng online marketing của chúng tôi.